Hỗ trợ trực tuyến
0387.070.525

Hỗ trợ online

yahoo void zalo
Phòng Kinh Doanh
0387.070.525
Hình ảnh hoạt động

Khung trần kim loại - Giải pháp chống nóng hiệu quả cho gia đình

Ngày Đăng : 12/05/2022 - 9:42 PM
Trần kim loại đã trở thành một loại vật liệu ốp trần không thể thiếu trong các công trình xây dựng từ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại đến các công trình nhà ở.

Khung trần kim loại - Giải pháp chống nóng hiệu quả cho gia đình

 

       Trần kim loại đã trở thành một loại vật liệu ốp trần không thể thiếu trong các công trình xây dựng từ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại đến các công trình nhà ở. Tuy nhiên vẫn có nhiều đáp án đưa ra xung quanh câu hỏi: “Sử dụng trần kim loại có tốt hay không?” Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

 

Trần kim loại – loại vật liệu ốp trần ưu việt nhất hiện nay

 

       Trong số các loại vật liệu ốp trần như: thạch cao, mái tôn hay mái bro xi măng mái ngói thì trần kim loại sẽ không bị hấp nhiệt vào những ngày hè oi bức. Không bị rung lắc và không bị hắt mưa. Ngoài ra những vật liệu này còn có thể là nguyên nhân chính gây nên rạn nứt hay trần nhà bị mốc, ẩm thấp. Với đặc tính ưu việt là tính chịu nhiệt cao do được làm từ hợp kim nhôm – kim loại có sức chịu nhiệt tốt, có tính giãn nở. Chịu nước và chịu được dao động thì trần nhôm sẽ là loại vật liệu phù hợp.

 

 

Ưu điểm của trần kim loại

 

       – Vật liệu sạch


       – Chịu nước.


       – Chống cháy.


       – Không bị rạn nứt, không cong vênh.

 

       – Tiêu âm, chống vang (bề mặt được đục lỗ và dán lớp màng tiêu âm).


       – Chịu được dao động (do không sử dụng chất dính silicone liên kết).


       – Chống xâm thực côn trùng, chống chuột cắn, mối mọt.


       – Dễ dàng tháo xuống khi cần sửa chữa các thiết bị phía trên trần.

 

Trần kim loại – Giải pháp chống nóng hiệu quả cho gia đình bạn

 

       Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa. Hơn nữa nhiệt độ trái đất đang ngày một nóng dần lên. Chính vì thế sử dụng trần nhôm giá rẻ hà nội cũng là một cách chống nóng hiệu quả cho bạn và gia đình. Có nhiều gia đình tự tin sử dụng các thiết bị như: điều hòa máy lạnh để chống nóng nhưng đây không phải là biện pháp hoàn hảo bởi vì sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nếu cứ sử dụng những thiết bị đó. Đặc biệt là trẻ em có thể bị ho; mắc các bệnh về đường hô hấp hay bị khô da nếu tiếp xúc quá nhiều với điều hòa máy lạnh.

Tin tức
Video
Zalo
Go Top